Tập huấn về đo lường chất lượng trong kinh doanh xăng dầu Huyện An Phú

31/10/2016

Sáng ngày 11/10/2016 tại Hội trường UBND huyện An Phú, Phòng Kinh tế - Hạ tầng (KTHT) huyện An Phú phối hợp với Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh An Giang mở lớp tập huấn về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu.

Tham gia lớp tập huấn có đại diện Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, lãnh đạo Phòng KT-HT huyện An Phú và khoảng 28 đại biểu thuộc đơn vị cấp huyện, cán bộ công thương cấp xã, thị trấn, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Các báo cáo viên đã giới thiệu, hướng dẫn những nội dung mới của Thông tư số 15/2015/TT-BKHCN ngày 25/8/2015 của Bộ Khoa học & Công nghệ Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu; Thông tư số 22/2015/TT-BKHCN ngày 11/11/2015 của của Bộ Khoa học & Công nghệ về việc ban hành và thực hiện “Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về xăng, nhiên liệu diezen và nhiên liệu sinh học” cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, cán bộ cấp huyện, cán bộ công thương cấp xã, thị trấn, trên địa bàn huyện An Phú.

Qua lớp tập huấn, các báo cáo viên đã giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các nghị định, thông tư nêu trên góp phần đưa hoạt động kinh doanh xăng dầu theo đúng quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng./.

Nguồn: Trung Hiếu ( Ngày 11/10/2016)