Hình ảnh hoạt động

Thông tin cần biết

Liên kết website

Click here to return to homepage

 

 

 

 

 

Tin cảnh báo TBT

Ngày 01/04/2020, Nhật Bản thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi quy định hướng dẫn thực thi Đạo luật kinh doanh khí đối với các thiết bị sử dụng gas và các thiết bị khí đốt hoá lỏng. 

Ngày 07/04/2020, Đài Loan thông báo cho các nước thành viên WTO về việc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, Bộ Y tế và Phúc lợi, dựa trên Khoản 1, Điều 22 của Đạo luật Thiết bị Y tế, đưa ra Dự thảo quy định về hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế. 

Ngày 09/04/2020, Đài Loan thông báo cho các nước thành viên WTO về việc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đưa ra Dự thảo sửa đổi danh sách các chất tạo màu trong sản phẩm mỹ phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và dựa theo xu hướng mỹ phẩm toàn cầu. 

Ngày 15/04/2020, Đài Loan thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi các yêu cầu kiểm tra đối với dụng cụ bảo vệ mắt khi hàn, bao gồm, tấm chắn của dụng cụ bảo hộ, bộ lọc tia cực tím, bộ lọc hồng ngoại. 

Ngày 27/03/2020, Hàn Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo Quy định về vận hành chương trình chứng nhận phần mềm thiết bị y tế. 

Ngày 14/04/2020, Hàn Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi quy định đối với hình ảnh cảnh báo và thông điệp liên quan đến thuốc lá, nhằm đáp ứng Đạo luật xúc tiến sức khỏe quốc gia (việc các cảnh báo về sức khỏe bằng hình ảnh và thông điệp trên bao bì thuốc lá sẽ phải cập nhật sau 24 tháng). 

Ngày 18/03/2020, Trung Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo Sửa đổi Tiêu chuẩn quốc gia của đối với xe khách và các phụ tùng đi kèm. 

Ngày 18/03/2020, Trung Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo quy định về chứng nhận bắt buộc đối với má phanh ô tô 

Image result for Giai thuong chat luong quoc gia

Số lượt truy cập

  • Online : 5
  • Trong ngày : 581
  • Lượt truy cập : 1652249