Hình ảnh hoạt động

Thông tin cần biết

Liên kết website

Click here to return to homepage

 

 

 

 

 

Tin cảnh báo TBT

Ngày 09/8/2019, Nhật Bản thông báo cho các nước thành viên WTO về việc Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản (MAFF) đưa ra dự thảo Sửa đổi các tiêu  chuẩn và thông số kỹ thuật của phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Ngày 23/7/2019, Hàn Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi các tiêu chuẩn an toàn đối với pin sơ cấp.

Ngày 25/7/2019, Hàn Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi các quy định đối với Quasi-Drugs (Dược mỹ phẩm).

Ngày 05/8/2019, Hàn Quốc thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi "Đạo luật về quản lý thói quen ăn uống của trẻ em".

Ngày 19/07/2019, Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) đã ban hành dự thảo bổ sung các quy định mới về an toàn hàng không trong thông báo mã G/TBT/N/USA/1506.

Ngày 16/7/2019, Việt Nam thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn đối với pin lithium thứ cấp.

Ngày 06/8/2019, Việt Nam thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo Thông tư Công bố Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu,

Ngày 14/8/2019, Việt Nam thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thang máy. Quy chuẩn kỹ thuật này áp dụng đối với các loại thang máy điện (loại có phòng máy hoặc không có phòng máy) và thang máy thủy lực được sử dụng để chở người, chở hàng hoặc chở người kèm hàng (sau đây gọi tắt là thang máy) vận hành bằng dẫn động ma sát, cưỡng bức hoặc dẫn động thủy lực, phục vụ những tầng dừng xác định, có cabin được thiết kế chở người hoặc người và hàng được treo bằng cáp, xích hoặc được nâng bằng kích và chuyển động giữa các ray dẫn hướng có góc nghiêng so với phương thẳng đứng không vượt quá 15o.

Image result for Giai thuong chat luong quoc gia

Số lượt truy cập

  • Online : 4
  • Trong ngày : 701
  • Lượt truy cập : 0972768