Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

 

Click here to return to homepage

 

 

 

 

 

Tin tức - Sự kiện

Trong bối cảnh cạnh tranh về kinh tế ngày càng gay gắt hiện nay, để phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải hoạt động hiệu quả hơn thông qua việc áp dụng rất nhiều biện pháp và giải pháp đa dạng.

Ngày 15 tháng 6 năm 2021, Ủy ban Chống bán phá giá Úc (ADC) thông báo tiếp tục gia hạn thời gian ban hành Kết luận cuối cùng trong vụ việc điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm Dây đai thép phủ màu (painted steel strapping) có xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam (mã vụ việc 553).

Chia sẻ về giải pháp phát triển báo chí trong bối cảnh mới, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Nguyễn Hoàng Linh cho rằng, báo chí cần tăng cường đổi mới nội dung, hình thức, ứng dụng công nghệ để truyền tải có hiệu quả các thông tin mang tính thời sự, nhất là thông tin về lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Lộ trình giảm thuế với hàng dệt may Việt Nam trong EVFTA kéo dài 5-7 năm nên thời gian đầu thuế nhập khẩu với một số mặt hàng vẫn còn cao hơn thuế suất GSP.

Trong khi các mặt hàng rau quả đua nhau rớt giá thì xuất khẩu thủy sản vẫn tìm được cơ hội tăng tốc với mức tăng trưởng ấn tượng…

Ngày 17/6, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã đến thăm và làm việc với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Ủy ban Chống bán phá giá Australia (ADC) quyết định lùi thời hạn kết luận điều tra về bán phá giá dây đai thép phủ màu của Việt Nam

Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 02/2021/TT-BCT quy định quy tắc xuất xứ hàng hóa (XXHH) trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam - Liên hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Ai-len (UKVFTA). Theo đó, nhà xuất khẩu sẽ được tự chứng nhận XXHH đối với lô hàng không quá 6.000 EUR.

Ngày 15/6/2021, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định 1578/QĐ-BCT áp dụng thuế chống bán phá giá (CBPG) và thuế chống trợ cấp (CTC) chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Vương quốc Thái Lan.

(VietQ.vn) - An toàn và khả năng tiếp cận trong môi trường xây dựng là hai khía cạnh then chốt của xã hội hiện đại, hòa nhập và bền vững, đòi hỏi phải có kế hoạch và tổ chức cẩn thận. Hai tiêu chuẩn thiết lập các hướng dẫn để giúp điều này vừa được xuất bản.

 

 

 

 

Số lượt truy cập

  • Online : 2
  • Trong ngày : 688
  • Lượt truy cập : 1759154