Hình ảnh hoạt động

THÔNG BÁO

Lịch tiếp công dân

 

 

Liên kết website

 

 

 

 

 

Tin tức - Sự kiện

Ngày 06/12/2023, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả quảng bá nông sản Việt Nam tại khu vực Trung Đông – Bắc Phi”.

Nước Anh hậu BREXIT rất sẵn sàng mở cơ hội với các đối tác trên toàn cầu. Nhiều công ty phân phối đồ gỗ đã xây dựng lại phương thức mua hàng và sắp xếp lại quan hệ bạn hàng sau đại dịch Covid-19. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt Hiệp định UKVFTA có hiệu lực, nhiều mặt hàng gỗ sẽ có thuế suất 0% trong vòng 5 năm tới.

Bài nghiên cứu "Đánh giá các biện pháp quản lý nhập khẩu phế liệu nhựa của Việt Nam trong việc tuân thủ các quy tắc của WTO, EVFTA và một số kiến nghị" do ThS. Lê Thị Minh Trang (Đại học Tài chính – Marketing) thực hiện.

Theo quy định của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật, Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và các Nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành 02 Luật này đã phân công cho các Bộ, cơ quan ngang Bộ quản lý chuyên ngành thực hiện việc xây dựng, ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN).

(VietQ.vn) - Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trong quá trình sử dụng, khai thác thông tin sở hữu công nghiệp chưa đáp ứng nhu cầu thực tiễn do thiếu thông tin và thiếu tính cập nhật.

(VietQ.vn) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ cấm hoàn toàn việc sử dụng kháng sinh với mục đích phòng bệnh trong chăn nuôi kể từ 1/1/2026.

TCCT Tọa đàm “Tận dụng cơ hội hợp tác, đầu tư với doanh nghiệp Anh trong UKVFTA” do Tạp chí Công Thương tổ chức sẽ phát trực tuyến trên nền tảng Tạp chí Công Thương điện tử và Fanpage Tự hào hàng Việt Nam vào 9h30 ngày 7/12/2023.

PGS. TS. BS. Đậu Xuân Cảnh - Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cho biết, truy xuất nguồn gốc dược liệu là một phần quan trọng trong ngành dược phẩm để đảm bảo chất lượng và an toàn các sản phẩm y tế.

Mục tiêu từ nay đến năm 2025, Việt Nam sẽ xây dựng tối thiểu 30 tiêu chuẩn quốc gia và 2 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về truy xuất nguồn gốc.

 

 

 

 

Số lượt truy cập

  • Online : 2
  • Trong ngày : 2145
  • Lượt truy cập : 0040541