Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

 

Click here to return to homepage

 

 

 

 

 

Tin tức - Sự kiện

Thương mại hai chiều Việt Nam – Đan Mạch rất khả quan trong 5 tháng đầu năm 2022. Đặc biệt, xuất khẩu hàng hoá từ Việt Nam sang Đan Mạch tăng 53,6%.

TPM (Total Productive Maintenance) đang dần trở thành một trong những giải pháp quan trọng được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm bảo đảm hiệu quả thiết bị, tối đa hóa hiệu suất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Châu Á - ADB tổ chức phiên họp thường niên các nhóm làm việc của ADB về nông nghiệp tại khu vực tiểu vùng sông Mekong lần thứ 19. 

Hàng trăm ngàn doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử đang mong chờ sản phẩm công nghệ số hữu ích để ứng dụng vào sản xuất, kinh doanh.

Bài viết phân tích các đặc điểm của một FTA thế hệ mới và đánh giá cơ hội cũng như thách thức từ các đặc trưng FTA “thế hệ mới” này của Hiệp định EVFTA đối với Việt Nam.

Nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp dần vượt qua khủng hoảng sau đại dịch Covid-19, nhiều chuyên gia đã chỉ ra các yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm.

Các doanh nghiệp Việt Nam đang có những cơ hội rộng lớn để đưa sản phẩm có thế mạnh, có chất lượng vào thị trường châu Mỹ gồm 35 quốc gia với dân số hơn 1 tỷ người.

- Doanh nghiệp Việt Nam cần lưu ý, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giao hàng đúng tiến độ để giữ uy tín, lòng tin của khách hàng; đồng thời tập trung nâng cao tỷ trọng sản phẩm chế biến để nâng giá trị gia tăng và thương hiệu điều Việt Nam.

Năng suất xanh là một chiến lược nhằm nâng cao năng suất và chất lượng môi trường cho các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội tổng thể. 

(Chinhphu.vn) - Ông Chris Milliken, Phó Chủ tịch Phòng thương mại Anh tại Việt Nam nhấn mạnh, hợp tác thương mại – đầu tư giữa Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ còn tiến xa hơn nữa bởi cơ cấu ngành hàng xuất nhập khẩu của hai nước mang tính bổ sung thay vì cạnh tranh với nhau.

 

 

 

 

Số lượt truy cập

  • Online : 2
  • Trong ngày : 135
  • Lượt truy cập : 0000826